Tin tức game cập nhật mới

07/07/2023 (12 months ago)
Tin tức game cập nhật mới

Cơn sốt game nhập vai ùa về, Cửu Long Tranh Bá – một cái tên nghe cực kỳ bá khí và hung mãnh. Tôi nhớ về khoảng thời gian còn cắp sách đến trường, nhìn ngoài ô cửa sổ rồi lại cặm cụi viết hoáy trên quyển tập nháp chi chít những dãy số liệu mà tôi vùi đầu vào từ sáng đến giờ, tính toán cho xong trước đã.

Tôi đảm bảo nếu phụ huynh lúc này đứng ở phía sau nhìn vào, sẽ tấm tắc khen ngợi nhóc con nay đổi tính, chịu khó làm bài tập quá trời. Nhưng nếu khoảng cách thật sự là 50cm, đồng thời họ chịu khó nhìn vào mặt bàn, thì chắc chắn các loại vật dụng có sát thương cao như dây nịt, dép lào, chổi lông gà,… đủ loại combo từ đâu xuất hiện sẽ tiếp xúc thân mật vào “vòng 3” của tôi.

Cửu Long Tranh Bá đã từng bị khai tử một khoảng thời gian, thì giờ đây tựa game này đã trở lại

Cửu Long Tranh Bá đã từng bị khai tử một khoảng thời gian, thì giờ đây tựa game này đã trở lại

Cũng may là chuyện kinh khủng ấy chưa xảy ra nên cứ ung dung viết tiếp vậy. Lý do tại sao à? Bởi vì nội dung trong tập nháp là đây:

*Huyết tinh – 1.300. (Gạch bỏ)
> 2.000 (Vẫn còn thấp – gạch bỏ)
> 10.000 (Không ổn, quá cao – gạch bỏ)
Sau 20 lần gạch bỏ, đấu trí đấu dũng với không khí thì tôi chốt 1.500.
Kim Sang Dược – n.
Vũ khí + 9 – …..*

Đó là những gì tôi đã thu thập được, sau nhiều tháng cày cuốc trong tựa game Cửu Long Tranh Bá. Không giống như những player khác, tới game nhập vai này tôi quyết định ăn chay do trên tay đã đẫm máu quá nhiều sau các cuộc chiến trong các tựa game khác rồi, lần này tôi quyết định làm một Thương Nhân!

Không sai, bạn không nghe nhầm, đây không phải Class hy hữu vì bất kỳ Class nào cũng có thể làm được với một chút tính toán, kiên nhẫn và khéo léo đưa đẩy. Với suy nghĩ lúc ấy là làm sao để mọi người biết mình là một nhà buôn bán chính hiệu, vậy nên tôi quyết định đặt một cái tên khá đảm bảo “ToiLaThuongNhan”.

Tới 5h chiều, sạp hàng mang tên “PM” (Private Message) chễm chệ giữa trung tâm Hợp Phì lại xuất hiện, treo kín khung các thương phẩm loá mù mắt những ai click vào. Vốn dĩ tôi hơn level so với người chơi khác nên các bãi quái cấp độ cao tôi luôn cắm dùi farm, các phó bản quái vật mạnh mẽ, đã thế tỉ lệ rớt đồ lẫn rơi huyết tinh quá cao nên sạp hàng của tôi luôn đầy ắp các loại đồ hot cũng là điều dễ hiểu.

Ngẫm đi ngẫm lại cũng lạ, tới game này tôi như được u Hoàng phù hộ, đập đồ xịt rất ít, đa số lên thẳng, các game trước phải bỏ công gấp 2, 3, 4 lần người khác mới được bằng. Có lẽ bao nhiêu sự may mắn nó dồn lại và đây cũng là trong những nguyên do tôi quyết định làm Thương Nhân.

Sau một hồi buôn bán đưa đẩy chán chê, tôi lại ghé vào khu vực mang tên Huyết Sa Bình, nghe cái tên thôi cũng đã thấy không thân thiện gì mấy rồi. Cũng đúng thôi, khu vực PK giữa các môn phái Hắc Đạo và Bạch Đạo mà, ngắm nhìn khung cảnh u ám kết hợp với sát khí lượn lờ, những người chơi đấm nhau lên bờ xuống ruộng không cần biết ngày mai liệu có phải ngủ bù thêm mấy tiếng, trước mắt hôm nay giải tỏa áp lực từ công việc lẫn đời sống trước đã.

Cách màn hình tôi lại tấm tắc khen hay, đè nút Alt để bật khinh công level max đảo đảo vài vòng xem các môn phái họ bật nhau, trong đầu cứ nghĩ nếu thực tế mà có chiến đấu võ hiệp như thế này xảy ra thì thế giới này loạn mất, nào là vượt nóc băng tường, chưởng chưởng hấp hối về thành, Đả Cẩu Bổng – một bổng là tạm biệt một anh bạn nhỏ, haiz.

Sau bao nhiêu thăng trầm, hợp rồi lại tan với làng game thủ Việt, nói trắng ra là Cửu Long Tranh Bá đã từng bị khai tử một khoảng thời gian, thì giờ đây tựa game này đã trở lại. Dù bây giờ tôi đã đi làm, không còn là cậu nhóc choi choi như ngày xưa nữa, nhưng vẫn dành thời gian để cày game nhập vai siêu đỉnh này.

Write a review